Thursday, 11/08/2022 - 05:51|

KIỂM TRA TOÀN DIỆN NĂM HỌC 2021-2022

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2021 - 2022; thực hiện kế hoạch kiểm tra nội bộ Trường học, sáng ngày 15 tháng 11 năm 2021, Trường Tiểu học Phấn Mễ II                   tiến hành kiểm tra toàn diện giáo viên 2 giáo viên Ngô Thị Thuý - GVCN lớp 3C và Phạm Văn Toán -Giáo viên thể dục. Thành phần gồm có:

Bà: Nguyễn Hồng Thắm - Hiệu trưởng nhà trường.

Bà: Bùi Thị Thảo -Phó hiệu trưởng

I. Nội dung kiểm tra:

1. Dự giờ đánh giá giáo viên: 2 tiết dạy.

2. Kiểm tra hồ sơ giáo viên.

II. Kết quả:

1. Đánh giá tiết dạy:

Dạy đúng đặc trưng bộ môn, đúng loại bài, phù hợp với đối tượng học sinh. Có sử dụng đồ dùng trong giảng dạy. Giáo viên đã áp dụng thông tư 22 và thông tư 30 để đánh giá học sinh. Học sinh ngoan, có nề nếp, tích cực phát biểu xây dựng bài. Giáo viên có đủ hồ sơ chuyên môn, các loại hồ sơ được cập nhật đầy đủ.

Ngoài ra còn một số tồn tại đoàn kiểm tra đã góp ý trực tiếp với giáo viên để điều chỉnh trong quá trình dạy học của mình.

2. Kết quả dự giờ, kiểm tra hồ sơ như sau:

+ Tiết dạy - Xếp loại Tốt.

+ Hồ sơ: Xếp loại

3. Xếp loại chung: Xuất sắc

Sau đây là một số hình ảnh của buổi kiểm tra:

Năm 2022 : 3.387