Saturday, 28/11/2020 - 02:33|

VUI HỘI TRĂNG RẰM NĂM 2020

CHƯƠNG TRÌNH VUI HỘI TRĂNG RẰM

Nhằm tạo sân chơi bổ ích cho các em thiếu niên, nhi đồng trong Liên đội, ngày 29/9/2020 Liên đội trường Tiểu học Phấn Mễ II phối hợp với nhà trường tổ chức chương trình Vui hội trăng rằm.

Đến dự ngày hội và chia vui với thầy và trò nhà trường có các vị đại biểu:

Ông Vũ Văn Thắng - Ủy viên huyện Đoàn - Ủy viên Hội đồng Đội huyện Phú Lương

Ông Nguyễn Văn Mạnh – Cán bộ văn hóa xã Phấn Mễ

Ông Nguyễn Thọ Tỏa – Phó Bí thư Đoàn xã Phấn Mễ

Đại diện cha mẹ học sinh cùng toàn thể các thầy cô giáo và 516 em học sinh của nhà trường.

Chương trình không chỉ đem lại niềm vui, tiếng cười mà còn lồng ghép nội dung giáo dục các em không nên sử dụng điện thoại chơi game, cách phòng chống Covid - 19 và bảo vệ môi trường qua các hoạt động bổ ích như thi làm đèn lồng, bày mâm ngũ quả,...

Trong ngày hội, Liên đội phối hợp với Chi đoàn thanh niên tặng 21 xuất quà cho 21 em thiếu niên, nhi đồng có hoàn cảnh khó khăn trong Liên đội với tổng số tiền hơn 2.000.000 nhằm động viên các bạn vượt khó, học tập tốt.

Dưới đây là một số hình ảnh tại ngày hội:

Năm 2020 : 3.637