Thursday, 26/11/2020 - 00:34|

KẾ HOẠCH "Tổ chức tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2019"

Tổ chức tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2019

Căn cứ Công văn số 669/GDĐT ngày 23 tháng 9 năm 2019 của Phòng GD&ĐT Phú Lương vế việc tổ chức tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2019.

Trường Tiểu học Phấn Mễ II xây dựng kế hoạch triển khai tổ chức Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2019 như sau:

I. MỤC ĐÍCH, YÊU CẦU

Tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền về học tập suốt đời và xây dựng XHHT để cán bộ, công chức, viên chức, học sinh nhận thức được ý nghĩa của việc học tập đối với việc hoàn thiện nhân cách phát triển bản thân.

Việc tổ chức tuần lễ phải đảm bảo thiết thực, hiệu quả, nhằm thu hút được sự quan tâm và tham gia tích cực của ngành, các tổ chức, đoàn thể và đông đảo phụ huynh, học sinh trong địa bàn trường  qua đó khuyến khích mọi người chủ động học thường xuyên, liên tục và suốt đời, hướng tới xây dựng một xã hội học tập.

II. NỘI DUNG HOẠT ĐỘNG

1. Chủ đề tuần lễ: “Đọc và học tập suốt  đời theo gương Bác Hồ vĩ đại”

2. Thời gian

Tổ chức vào 1 tiết chào cờ ngày 7 tháng 10 năm 2019.

3. Địa điểm

Tại Trường TH Phấn Mễ II.

4. Tổ chức các hoạt động

Tổ chức treo băng rôn, khẩu hiệu tuyên truyền trước cổng trường : Đọc và học tập suốt đời theo gương Bác Hồ vĩ đại”.

Tổ chức các hoạt động tuyên truyền, hưởng ứng trong toàn trường về mục đích ý nghĩa của việc học tập suốt đời, xây dựng xã hội học tập.

Tổ chức thi xếp sách nghệ thuật trên sân khấu.

Giới thiệu sách và các tài liệu hữu ích lên Website của nhà trường nhằm chia sẻ thông tin, tạo điều kiện thuận lợi cho HS và GV tìm đọc.

Giáo viên chủ nhiệm các lớp tổ chức các chuyên đề giáo dục kỹ năng sống cho học sinh.

Tổ chức phát thanh trên hệ thống đài phát thanh của trường, viết tin bài về các hoạt động “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời” năm 2019.

5.Phân công nhiệm vụ

Dẫn chương trình : Đ/c Nhàn

Âm thanh, loa đài: Đ/c Thưởng

Trang trí khánh tiết: Đoàn thanh niên

Kê, dọn bàn ghế : Lớp trực tuần.

Hỗ trợ sếp sách: Đ/c Nguyệt, Huyền, Lâm Liễu, Yến.

Căng phông, bục phát biểu : Đ/c Toán, Tú.

Trên đây là kế hoạch tổ chức “Tuần lễ học tập suốt đời” năm 2019 của Trường Tiểu học Phấn Mễ II, đề nghị các lớp, các bộ phận có liên quan trong nhà trường tham gia hưởng ứng và thực hiện tốt kế hoạch đã đề ra./.

Năm 2020 : 3.450