Sunday, 20/06/2021 - 08:02|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Phấn Mễ 2

Trường Tiểu học Phấn Mễ II Tổ chức tập huấn phần mềm dạy học online Zoom Cloud Meetings

Trường Tiểu học Phấn Mễ II

Tổ chức tập huấn phần mềm dạy học online Zoom Cloud Meetings

 

       Trong tình hình dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona được gọi tắt là Covid-19 đang diễn biến rất phức tạp và nguy hiểm, học sinh tiểu học được nghỉ học dài ngày để đảm bảo an toàn cho học sinh và công tác phòng chống dịch bệnh.

      Trong thời gian học sinh nghỉ học, Ban giám hiệu trường Tiểu học Phấn Mễ II vẫn luân nhận được sự chỉ đạo của lãnh đạo cấp trên và cũng đã tổ chức triển khai tập huấn phần mềm dạy học trực tuyến (Zoom Meeting) cho giáo viên toàn trường. Đây là một phần mềm có thao tác sử dụng đơn giản so với nhiều phần mềm khác, cho phép người sử dụng mở và tham gia các lớp học trực tuyến qua điện thoại smartphone, ipad, máy tính có kết nối mạng Internet.

      Ngày 8/4/2020, BGH trường đã tiến hành họp hội đồng trực tuyến qua phần mềm Zoom Meeting để các thành viên trong hội đồng sư phạm nhà trường được dần dần tiếp cận với phần mềm này.

      Sáng ngày 9/4/2020, sau buổi tập huấn trực tuyến của Phòng GD-ĐT Phú Lương về việc hướng dẫn cách tạo và sử dụng phần mềm Zoom, nhà trường tổ chức tập huấn trực tuyến cho các GV-NV trong trường. Việc tập huấn được chia thành nhiều buổi với nhiều nhóm độ tuổi khác nhau để đạt được hiệu quả cao nhất. Qua buổi tập huấn, các giáo viên đã biết cách sử dụng phần mềm Zoom, những thao tác cơ bản lên lớp và tạo lập được lớp học riêng cho mình.

      Sau đây là một số hình ảnh của buổi tập huấn:

 

 

 

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 1
Tháng 06 : 100
Năm 2021 : 1.272