Wednesday, 25/11/2020 - 23:28|

CHUYÊN ĐỀ MÔN HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM LỚP 1 NĂM HỌC 2020-2021

CHUYÊN ĐỀ MÔN HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM LỚP 1

Năm học 2020-2021

Ngày 05/11/2020, trường Tiểu học Phấn Mễ II đã tổ chức sinh hoạt chuyên đề môn Hoạt động trải nghiệm lớp 1. Tới dự có Ban giám hiệu cùng tập thể thầy cô giáo trong nhà trường. Tham gia dạy chuyên đề, cô giáo Đỗ Thị Thu giáo viên chủ nhiệm lớp 1D và cô giáo Hoàng Minh Thư giáo viên chủ nhiệm lớp 1C.

Qua quá trình nghiên cứu, thiết kế “Kế hoạch bài học” và chia sẻ kinh nghiệm trong quá trình dạy học môn Hoạt động trải nghiệm, tiết học diễn ra nhẹ nhàng và thoải mái, các em tham gia các hoạt động tự nhiên, thể hiện sắc thái biểu lộ tình cảm yêu thương của mình qua từng hoạt động. Qua 2 tiết học, học sinh tự tin thể hiện tình yêu thương của mình với ông bà, cha mẹ, thầy cô và bạn bè trong và ngoài nhà trường.

Qua chuyên đề, Ban giám hiệu đã kết luận và thống nhất nội dung chương trình, cách thức thực hiện đối với từng tiết dạy môn Hoạt động trải nghiệm, để giáo viên nắm bắt, chủ động thực hiện giảng dạy trong năm học.

Sau đây là một số hình ảnh của chuyên đề: