Wednesday, 25/11/2020 - 23:12|

LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2019-2020

Trong không khí tưng bừng cả nước chào mừng Đại hội Đảng các cấp. Sáng ngày 09 tháng 7 năm 2020 thầy và trò trường TH Phấn Mễ II long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học 2019-2020. Đến dự lễ khai giảng và chia vui với thầy và trò nhà trường có các vị đại biểu:

Ông Khương Văn Bảo - Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã Phấn Mễ

Ông Trương Quốc Huy - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã Phấn Mễ

Bà Lương Thị Lan - Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Phấn Mễ

Đại diện hội cha mẹ học sinh cùng toàn thể các thầy cô giáo và 519 em học sinh của nhà trường.

Tại buổi lễ tổng kết, các vị đại biểu, các thầy cô giáo, hội cha mẹ học sinh cùng toàn thể các em học sinh được nghe đ/c Nguyễn Hồng Thắm - Hiệu trưởng nhà trường báo cáo những thành tích đáng tự hào của nhà trường đã đạt được trong năm học 2019-2020. Tiếp theo, nhà trường đã trao thưởng cho các em đạt danh hiệu học sinh Hoàn thành xuất sắc các nội dung học tập và rèn luyện, cháu ngoan Bác Hồ; 08 lớp Tiên tiến xuất sắc và 06 lớp Tiên tiến. Ngoài chương trình tổng kết năm học, tuyên dương Cháu ngoan Bác Hồ, nhà trường còn tổ chức công nhận hoàn thành chương trình tiểu học cho 101 em học sinh lớp 5 và bàn giao học sinh về hè.

Một số hình ảnh buổi Lễ tổng kết: